×

சென்னையில் பல்வேறு இடங்களில் நள்ளிரவு முதல் விடிய விடிய பரவலாக மழை!

சென்னையில் தியாகராய நகர், மேற்கு மாம்பலம், கோடம்பாக்கம், அசோக்நகர், வடபழனி, நுங்கம்பாக்கம், அடையாறு, மயிலாப்பூர், மந்தைவெளி, எம்.ஆர்.சி.நகர், ஆர்.ஏ.புரம், பட்டினப்பாக்கம், எழும்பூர், புரசைவாக்கம், திருவல்லிக்கேணி, தண்டையார்பேட்டை, ஆழ்வார்பேட்டை, கிண்டி, சைதாப்பேட்டை, கே.கே.நகர். விருகம்பாக்கம், வளசரவாக்கம், கோயம்பேடு உள்ளிட்ட இடங்களில் நள்ளிரவு முதல் விடிய விடிய பரவலாக மழை பெய்து வருகிறது.

Tags : Chennai ,Thyagaraya Nagar ,West Mambalam ,Kodambakkam ,Ashoknagar ,Vadpalani ,Nungambakkam ,Adiyaru ,Mayilapur ,Mandaiveli ,M. R. C. Nagar ,R. A. Puram ,Patinapakkam ,Ulampur ,Purasaiwakkam ,Thiruvallikeni ,Thandiyarpettai ,Alvarpettai ,Kindi ,Saithappetta ,K. K. Nagar ,Virugambakkam ,Valasaravakkam ,Coimbed ,
× RELATED மாயமான வாய் பேச முடியாத மூதாட்டி காவல்...