×

சென்னையில் பல்வேறு இடங்களில் அதிகாலை முதல் பரவலான மழை!

சென்னையில் மயிலாப்பூர், மந்தைவெளி, தியாகராய நகர், சைதாப்பேட்டை, கிண்டி, அடையாறு, திருவான்மியூர், முகப்பேர், அண்ணா நகர், அமைந்தகரை, புரசைவாக்கம், நுங்கம்பாக்கம், கீழ்பாக்கம், வேப்பேரி, பட்டினப்பாக்கம், ஆர்.ஏ.புரம், நந்தனம் உள்ளிட்ட இடங்களில் அதிகாலை முதல் பரவலாக மழை பெய்து வருகிறது.

Tags : Chennai ,Maylappur ,Mandaiveli ,Thiagaraya Nagar ,Saithappetta ,Kindi ,Adiyaru ,Thiruvanmiur ,Mukapere ,Anna Nagar ,Amindagara ,Purasaivakkam ,Nungambakkam ,Kalpakkam ,Vepery ,Patinapakkam ,R. A. ,Puram ,Nandanam ,
× RELATED திருப்பூர் மாவட்டம் பல்லடத்தில் 29ம்...